ได้ข้อสรุปหรือยัง แมนยูตอบแล้วหลังเปแอสเชให้ยืมเนย์มาร์
เมื่อ : 2019-08-07 16:22:48 อ่าน : 78 คน

ลือสนั่น ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ติดต่อไปหา แมนฯ ยู เพื่อเจรจาที่จะปล่อย เนย์มาร์ ให้ทีมดังกล่าวยืมตัวไปใช้งาน แต่แมนฯ ยู ก็บอกปัดไป ขณะที่ เนย์มาร์ ก็หมายมั่นปั้นมือที่จะย้ายไปอยู่กับ บาร์เซโลน่า เพียงแค่ทีมเดียวเท่านั้น

    เป็นที่เชื่อกันว่า บาร์เซโลน่า คือทีมที่มีโอกาสได้ เนย์มาร์ ไปร่วมทัพมากที่สุด หลังจากที่เจ้าตัวยังรู้สึกดีๆ กับ อาซูลกราน่า อยู่ แต่จนถึงตอนนี้ดาวยิงเลือดแซมบ้าก็ยังไม่ได้กลับไปซบยอดทีมแห่งถิ่น คัมป์ นู เลย เนื่องจาก บาร์เซโลน่า ไม่มีเงินมากพอที่จะจ่ายเป็นค่าตัวของเขา

    ทั้งนี้ ปารีสฯ ต้องการโละ เนย์มาร์ มากๆ และเร่เสนอปล่อยเขาให้หลายทีมทั่วทวีปยุโรป ซึ่ง แมนฯ ยูไนเต็ด คือหนึ่งในนั้น จากการที่ ปารีสฯ เสนอว่าจะให้ เนย์มาร์ ไปอยู่ที่นั่นด้วยสัญญายืมตัว แต่ แมนฯ ยูไม่สนใจที่จะเอาแข้งวัย 27 ปีมาร่วมทีม โดย สปอร์ต เสริมว่าทีมดังของฝรั่งเศสจะพยายามหาข้อสรุปของ เนย์มาร์ ให้ได้ภายในสัปดาห์นี้ด้วย

 


ดูบอลสด,ดูบอล,ดูบอลออนไลน์,บอลออนไลน์,ดูบอลสดออนไลน์,ดูบอลสดวันนี้,ดูบอลผ่านเน็ต,ลิงค์ดูบอลสด,ดูบอลสด,บอลวันนี้,ดูบอลออนไลน์,บอลสด,ดูบอลผ่านเน็ต,พรีเมียร์ลีก,ลิงค์ดูบอล,ลิ้งดูบอล,ดูบอลได้ฟรี ,ดูบอลผ่านเน็ต
Copyrights (c) 2018 . www.liveball24.com . All rights reserved..