ไม่ปลื้มเซาธ์เกตเฉ่งลูกทีมเล่นพลาดเยอะเกิน
เมื่อ : 2019-09-11 09:23:09 อ่าน : 54 คน

 

 

 

เซาธ์เกต ผู้นำทีมชาติอังกฤษ จวกเหล่าขุนพล สิงโตคำราม ว่าเล่นผิดพลาดเยอะเกินไปในเกมที่คว้าชัยเหนือ โคโซโว ชี้ ที่จริงเกมควรจะจบลงตั้งแต่ครึ่งแรกเลยด้วยซ้ำ

        เกมนี้ทีมเยือนขึ้นนำตั้งแต่วินาทีที่ 36 จาก วาลอน เบริช่า ก่อนที่เจ้าถิ่นจะรัวทีเดียว 5 ลูกจาก สเตอร์ลิง ในนาทีที่ 8, แฮร์รี่ เคน ในนาทีที่ 19 การทำเข้าประตูตัวเองของ โวจ์โวด้า ในนาทีที่ 38 และ 2 ลูกของ ซานโช่ ในนาทีที่ 44 กับช่วงทดเวลาบาเจ็บของครึ่งแรก

    การที่ อังกฤษ นำห่าง 5-1 ตอนจบครึ่งแรกทำให้หลายคนคิดว่าเกมมันไม่น่าจะต้องลุ้นอะไรแล้ว แต่ทีมเยือนมาได้ 2 ลูกอย่างรวดเร็วจาก เบริช่า เจ้าเดิมในนาทีที่ 49 กับลูกจุดโทษของ มูริกี ในนาทีที่ 55 จนส่งผลให้แฟนบอลเจ้าถิ่นต้องลุ้นเหนื่อยอีก ซึ่งที่จริงในนาทีที่ 65 สิงโตคำราม มาได้ลูกจุดโทษเหมือนกัน ทว่า เคน ยิงไม่เข้า ยังดีที่หลังจากนั้น โคโซโว ทำอะไรเพิ่มไม่ได้ ทำให้ อังกฤษ เก็บไป 12 คะแนนเต็ม จากการลงเล่น 4 นัด

            

 

 

 

 

 

 


ดูบอลสด,ดูบอล,ดูบอลออนไลน์,บอลออนไลน์,ดูบอลสดออนไลน์,ดูบอลสดวันนี้,ดูบอลผ่านเน็ต,ลิงค์ดูบอลสด,ดูบอลสด,บอลวันนี้,ดูบอลออนไลน์,บอลสด,ดูบอลผ่านเน็ต,พรีเมียร์ลีก,ลิงค์ดูบอล,ลิ้งดูบอล,ดูบอลได้ฟรี ,ดูบอลผ่านเน็ต
Copyrights (c) 2020 . www.liveball24.com . All rights reserved..