กลับมาแล้ว กาซียาสหวนซ้อมกับปอร์โต้หลังพักรักษาตัว
เมื่อ : 2019-11-05 15:01:10 อ่าน : 136 คน

อีเกร์ กาซียาส นายทวาร ปอร์โต้ กลับมาซ้อมกับต้นสังกัดได้เรียบร้อย หลังจากเคยมีอาการหัวใจล้มเหลวแบบสุดช็อก โดย อาส บอกว่าเขาซ้อมได้ประมาณ 20-25 นาที

    อีเกร์ กาซียาส ผู้รักษาประตูคนดัง กลับมาลงซ้อมกับ เอฟซี ปอร์โต้ สโมสรในศึก พรีเมยร่า ลีกา โปรตุเกส ได้เป็นที่เรียบร้อยแล้ว เมื่อวันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา หลังจากที่ต้องพักรักษาตัวไปนานจากการที่เคยมีอาการหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน

    เมื่อช่วงเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา กาซียาส กลายเป็นข่าวดังจากการที่จู่ๆ ก็หัวใจล้มเหลวตอนที่กำลังซ้อมตามปกติ โดยอาการของเขารุนแรงจนต้องนอนพักรักษาตัวในโรงพยาบาลอยู่พักหนึ่ง และถึงขั้นเคยมีข่าวลือว่าเขาจะเลิกเล่นฟุตบอลอาชีพด้วย อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้นเจ้าตัวก็ออกมาบอกเองว่ายังไม่ได้ตัดสินใจเรื่องอนาคตของตัวเอง ขณะที่ ปอร์โต้ ก็ให้เขาเป็นหนึ่งในสตาฟฟ์โค้ชของทีมไปพลางๆ ก่อน

    กระทั่งล่าสุด อดีตยอดนายด่านของ เรอัล มาดริด ก็สื่อให้เห็นว่ากลับมาซ้อมในสนามหญ้าตามปกติได้แล้ว หลังจากโพสต์รูปรองเท้าสตั๊ดที่มีใบหญ้าติดตรงปุ่มสตั๊ดด้วย ลงบน ทวิตเตอร์ เครือข่ายสังคมออนไลน์ยอดฮิต พร้อมกับพิมพ์ข้อความว่า 6 เดือนกับอีก 3 วันสินะที่แก (หมายถึงรองเท้าสตั๊ด) ไม่ถูกใช้งานเลยน่ะ

    ทั้งนี้ อาส สื่อชื่อดังของประเทศสเปนบอกว่าการกลับมาซ้อมของ กาซียาส นั้น เป็นการซ้อมแบบเดี่ยวๆ ซึ่งมันก็กินเวลาไปราว 20-25 นาที แต่ก็ไม่มีการเปิดเผยว่านายด่านวัย 38 ปี จะกลับมาเฝ้าเสาได้เมื่อไหร่


ดูบอลสด,ดูบอล,ดูบอลออนไลน์,บอลออนไลน์,ดูบอลสดออนไลน์,ดูบอลสดวันนี้,ดูบอลผ่านเน็ต,ลิงค์ดูบอลสด,ดูบอลสด,บอลวันนี้,ดูบอลออนไลน์,บอลสด,ดูบอลผ่านเน็ต,พรีเมียร์ลีก,ลิงค์ดูบอล,ลิ้งดูบอล,ดูบอลได้ฟรี ,ดูบอลผ่านเน็ต
Copyrights (c) 2020 . www.liveball24.com . All rights reserved..