ไก่หงอยคอพับ สเปอร์สยันโยริสขึ้นเขียงผ่าศอก
เมื่อ : 2019-11-08 08:29:51 อ่าน : 111 คน

ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ประกาศชัดเจน อูโก้ โยริส โกลชาวฝรั่งเศส จำเป็นต้องขึ้นเขียงให้ศัลยแพทย์ทำการผ่าตัดข้อศอกแล้ว หลังอาการบาดเจ็บเลวร้ายกว่าที่คาดการณ์เอาไว้ และงานนี้เจ้าตัวจะกลับมาฝึกซ้อมได้อีกครั้งช่วงต้นปีหน้า

               ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ แถลงการณ์ยืนยัน อูโก้ โยริส ผู้รักษาประตูมากประสบการณ์ จำเป็นต้องเข้ารับการผ่าตัดบริเวณข้อศอก หลังจากที่กัปตันทีม ไก่เดือยทอง ได้รับบาดเจ็บในแมตช์ที่แพ้ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน เกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันที่ 5 ตุลาคมที่ผ่านมา

               นายทวารเลือดเฟร้นช์ วัย 32 ปี ได้รับบาดเจ็บข้อศอกซ้ายหลุดในจังหวะที่กระโดดรับบอลไม่ดี จนนำไปสู่การทำให้สเปอร์สเสียประตูตั้งแต่ 3 นาทีแรกของเกม โดยตอนนั้นทีมแพทย์ได้ใช้เวลาปฐมพยาบาลเบื้องต้นนานถึง 5 นาที ก่อนที่จะหามเขาลงเปลออกจากสนาม และรีบนำตัวส่งโรงพยาบาลทันที

               หลังจากนั้นมีรายงานว่า โยริส ไม่จำเป็นต้องผ่าตัด และได้รับอนุญาตให้กับมาพักฟื้นร่างกายที่บ้าน อย่างไรก็ตามอาการบาดเจ็บดังกล่าวดูเหมือนจะเลวร้ายกว่าที่คิดทำให้ตอนนี้ โกลแชมป์โลก จำเป็นต้องขึ้นเขียงให้ศัลยแพทย์จัดการซ่อมแซมข้อศอกแล้ว

 

               แถลงการณ์ สเปอร์ส ระบุ จากการเฝ้าติดตามตรวจทดสอบ และวิเคราะห์อย่างละเอียด ตอนนี้ อูโก้ โยริส ต้องเข้ารับการผ่าตัดข้อศอกซ้าย ผู้รักษาประตูชาวฝรั่งเศส มีอาการข้อศอกหลุด และเส้นเอ็นเสียหายระหว่างเกมพรีเมียร์ลีกพบ ไบรท์ตัน แอนด์ โฮฟ อัลเบี้ยน เมื่อเดือนที่ผ่านมา มีคำแนะนำให้ผ่าตัดหลังจากที่ทำการตรวจเพิ่มเติมจากผู้เชี่ยมชาญซึ่งพบว่าข้อศอกยังไม่คงที่ กัปตันทีมของเราจะกลับมาลงฝึกซ้อมได้อีกครั้งในช่วงต้นปีหน้า


ดูบอลสด,ดูบอล,ดูบอลออนไลน์,บอลออนไลน์,ดูบอลสดออนไลน์,ดูบอลสดวันนี้,ดูบอลผ่านเน็ต,ลิงค์ดูบอลสด,ดูบอลสด,บอลวันนี้,ดูบอลออนไลน์,บอลสด,ดูบอลผ่านเน็ต,พรีเมียร์ลีก,ลิงค์ดูบอล,ลิ้งดูบอล,ดูบอลได้ฟรี ,ดูบอลผ่านเน็ต
Copyrights (c) 2020 . www.liveball24.com . All rights reserved..