พร้อมรอ!วิลเลี่ยนลั่นไม่คุยลาเชลซีล่วงหน้า
เมื่อ : 2019-11-29 14:57:35 อ่าน : 118 คน

วิลเลี่ยน ปีก เชลซี ประกาศชัด จะไม่คุยย้ายทีมแบบไร้ค่าตัวล่วงหน้ากับใครทั้งนั้นในช่วงเดือนมกราคมนี้ พร้อมเผย ทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับ "สิงโตน้ำเงินคราม" ว่าจะเอายังไงกับอนาคตของตน เพราะส่วนตัวแล้วตนแฮปปี้มากๆ กับการเล่นให้ "สิงโตน้ำเงินคราม"

    วิลเลี่ยน ปีกชาวบราซิเลียนของ เชลซี ยอดสโมสรแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เปิดเผยว่าตนจะไม่เจรจาย้ายทีมแบบไร้ค่าตัวล่วงหน้ากับทีมไหนก็ตามในช่วงเดือนมกราคมนี้

    อนาคตของ วิลเลี่ยน เป็นหนึ่งในประเด็นร้อนของ เชลซี ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมา หลังจากที่เขาจะหมดสัญญากับทีมในวันที่ 30 มิถุนายน ปีหน้า นั่นหมายความว่าพอถึงตอนนั้นแล้วเขาจะสามารถย้ายทีมได้แบบฟรีๆ และตามกฎบอสแมนแล้วนั้น เขาก็สามารถคุยเรื่องย้ายทีมแบบไร้ค่าตัวล่วงหน้าได้ตั้งแต่ในช่วง 6 เดือนสุดท้ายของสัญญา หรือก็คือช่วงเดือนมกราคมนี้เลย ท่ามกลางกระแสข่าวลือว่า บาร์เซโลน่า และ ยูเวนตุส ให้ความสนใจในตัวเขา

    แข้งวัย 31 ปี เผยว่า "ไม่ล่ะ ผมไม่อยากเจรจากับใครทั้งนั้น เพราะผมยังเหลือสัญญากับทีมจนกระทั่งจบฤดูกาลนี้ ผมเป็นนักเตะของ เชลซี แต่ผมก็อยากจะบอกเหมือนกันว่าสโมสรรู้ดีว่าผมอยากทำอะไร"

 

    วิลเลี่ยน กล่าวด้วยว่าตนยังมีความสุขกับ "สิงโตน้ำเงินคราม" และตอนนี้มันก็ขึ้นอยู่กับ เชลซี ว่าจะเอายังไง โดยหลังจากโดนถามว่าต้นสังกัดยื่นสัญญาฉบับใหม่ให้เขาแล้วหรือยังนั้น เจ้าตัวก็ตอบว่า "ยังเลย แต่พูดกันตามตรงนะ ผมมีความสุขกับที่นี่ ผมรู้สึกดีกับการเล่นให้สโมสรแห่งนี้ แต่ผมไม่ได้เป็นคนควบคุมสถานการณ์นี้ การตัดสินใจมันขึ้นอยู่กับพวกเขา (หมายถึง เชลซี) ผมกำลังรอท่าทีของพวกเขาอยู่ พวกเขารู้ดีว่าผมต้องการอะไร, รู้ว่าผมอยากทำอะไร พวกเขารู้ทุกอย่างดีอยู่แล้ว ดังนั้นตอนนี้ผมเลยรอพวกเขาอยู่"

 


ดูบอลสด,ดูบอล,ดูบอลออนไลน์,บอลออนไลน์,ดูบอลสดออนไลน์,ดูบอลสดวันนี้,ดูบอลผ่านเน็ต,ลิงค์ดูบอลสด,ดูบอลสด,บอลวันนี้,ดูบอลออนไลน์,บอลสด,ดูบอลผ่านเน็ต,พรีเมียร์ลีก,ลิงค์ดูบอล,ลิ้งดูบอล,ดูบอลได้ฟรี ,ดูบอลผ่านเน็ต
Copyrights (c) 2020 . www.liveball24.com . All rights reserved..